สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ 1 แก่นักศึกษาคณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 6 – 7 พฤศจิกายน 2564 สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ 1 ได้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน แก่นักศึกษาคณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและกล่าวให้โอวาท ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่