วิทยาลัยการอาชีพจอมทองศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจและร่วมส่ง รองฯ นันท์นิพัทธ์ สาลีวัน ย้ายมาประจำที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันที่ 4 ตุลาคม 2564 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและครู เจ้าหน้าที่จากวิทยาลัยการอาชีพจอมทอง เข้าศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจและร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการนันท์นิพัทธ์ สาลีวัน ย้ายมาประจำที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 221