นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดี และมอบรางวัลที่ได้จากการประกวดเมนูอาหาร โครงการการพัฒนาตำรับเมนูเพื่อสุขภาพ อาหารปลอดภัย food safety cmu ระยะที่ 3 ณลานกิจกรรม More Space CMU วันที่ 26 มิถุนายน 2564 เพื่อพัฒนาตำรับเมนูเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ประกอบการ และการตื่นตัว การเข้าใจบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ แก่นักศึกษาและผู้บริโภค โดยได้เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 3 ประเภท ได้แก่