วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารแบบ Molecula Gastronomy เพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนแผนกวิชาการประกอบและบริการอาหารและแผนกวิชาการโรงแรม

วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารแบบ Molecula Gastronomy เพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนแผนกวิชาการประกอบและบริการอาหาร แผนกวิชาการโรงแรม โดยความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญคณะอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกลุ่มเซ็นทรัลพัฒนา ณ อาคารปฏิบัติการอาหาร International Chef วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่