วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีวันนวมินทรมหาราช ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นางสาวดวงพร สุนทรสรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยครูสาขาวิชาการจัดการสำนักงานดิจิทัล เข้าร่วมพิธีวันนวมินทรมหาราช ณ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่