วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบอาหารกล่องและน้ำดื่ม ภายใต้โครงการ “วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รวมใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม” ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายประยูร วัฒนเมธีกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน เดินทางนำอาหารกล่องและน้ำดื่ม ไปมอบให้กับเทศบาลเมืองเชียงใหม่ ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ เพื่อส่งมอบให้แก่ประชาชนในชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่