วันที่ 2-3 ตุลาคม 2567 งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ ครูอาชีวะยุคใหม่กับการใช้ AI ในการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ โดยมีผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้