วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการการ แผนกวิชาการประกอบอาหารและบริการ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน Tiparos Challenge 2024 : Rising Star Chef

วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2567 นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ แผนกวิชาการประกอบอาหารและบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขัน Tiparos Challenge 2024 : Rising Star Chef ณ ตึก Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร มีนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 2 คน ได้แก่

• นางสาวเยาวเรศ ละไม นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2/3 อภ. (กศส.)
  • นางสาวเกตุวดี เนตรรังษร นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2/3 อภ. (กศส.)
    ได้รับรางวัลดังนี้
    1. รางวัลชนะเลิศเมนูขนมหวาน จากการแข่งขัน Leamthong Challenge ได้รับโล่พร้อมเงินรางวัล
    2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Tiparos Challenge 2024 : Rising Star Chef “เด็กเส้น” ได้รับโล่พร้อมเงินรางวัล