วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาและการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศและสาขาวิชาการโรงแรม ในโอกาสผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนวพร อาบสุวรรณ์ นักศึกษาระดับ ปวส.1 สาขาวิชาภาษาและการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศและนางสาวนิตยา อุดมศักดิ์ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส. 2 สาขาวิชาการโรงแรม ในโอกาสผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมการฝึกประสบการณ์วิชาชีพภายใต้โครงการขับเคลื่อนความร่วมมือในการพัฒนาทักษะการเรียนรู้แห่งอนาคตสำหรับผู้เรียนอาชีวศึกษา ผ่านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและการแข่งขันในระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ระหว่างวันที่ 26 กันยายน – 12 ตุลาคม 2567