วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินโครงการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สำหรับผู้เรียนสายอาชีพแฟชั่นและสายอาชีพการประดิษฐ์ ประจำปี 2567 ณ PINN SHOP อ.เมือง จ.เชียงใหม่

วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สำหรับผู้เรียนสายอาชีพแฟชั่นและสายอาชีพการประดิษฐ์ ประจำปี 2567 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 9-12 กันยายน 2567 ณ PINN SHOP อาคารอารักษ์ ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้สอดคล้องตามยุทธศาสตร์ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพการจัดการเรียนการสอนสายอาชีพแฟชั่นและสายอาชีพการประดิษฐ์