วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินโครงการขยายโอกาสทางการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2567 กิจกรรมการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่สถานประกอบการสำหรับผู้เรียนพิการและผู้เรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษษ ณ Ginger Farm อ.สารภี จ.เชียงใหม่

วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ พร้อมด้วยนางยุวดี วาฤทธิ์ หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมการจัดการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา และคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการขยายโอกาสทางการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2567 กิจกรรมการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่สถานประกอบการสำหรับผู้เรียนพิการและผู้เรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ ณ Ginger Farm อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่