องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดงาน “คุรุ มุทิตา กษิณาลัย อาชีวะเชียงใหม่’67 “

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดงาน “คุรุ มุทิตา กษิณาลัย อาชีวะเชียงใหม่’67” แก่ผู้เกษียณอายุราชการของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการโดยชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
โดยปีการศึกษา 2567 มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 2 ท่าน ได้แก่
1. นายสมบัติ นาหลวง
2. นายเสกสรร คำยอง