คณะผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำครูที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์ก่อนการแต่งตั้งตำแหน่งรองผู้อำนวยการ เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท ปลูกผักเพราะรักแม่ จำกัด (มหาชน)

วันพุธที่ 4 กันยายน 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร นายนันท์นิพัทธ์ สาลีวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางภัทรานิษฐ์ พัชริศวโรจน์ ครูแผนกวิชาการเงินและการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ (ฝึกประสบการณ์ก่อนการแต่งตั้งตำแหน่งรองผู้อำนวยการ) เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท ปลูกผักเพราะรักแม่ จำกัด (มหาชน) อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่