วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ชมรมTO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการแข่งขัน CMVC Cover Dance To Be Number One ต้านยาเสพติด 2024 เพื่อให้เด็กนักเรียนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลยาเสพย์ติด เป็นคนเก่งและคนดีของสังคม

ชนะเลิศ ทีมอนุบาลหมีน้อย
นางสาวกชกร กันทะจันทร์
นางสาวณิชา จินะ
นางสาวชฎารนาฏ ไชยทอง

รองชนะเลิศอันดับ1 ทีม Powerpuff girl (พาวเวอร์พัฟเกิร์ล)
นางสาวกนกวรรณ เก่าจอหอ
นางสาวเอเชีย สุติ
นางสาวศิรภัสสร เขื่อนขันธ์
นางสาวจุฑามาศ แหลมกล้า

รองชนะเลิศอันดับ2 ทีม Lowa (โลวา)
นางสาว ธนัชชา ลุงกอน
นางสาว นวล ลุงตา