วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายการรายงานผลการดำเนินโครงการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 31 สิงหาคม – วันที่ 1 กันยายน 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นางยุวดี วาฤทธิ์ หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมการจัดการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายการรายงานผลการดำเนินโครงการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่