วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการโครงการยกระดับและส่งเสริมคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีภายในสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการยกระดับและส่งเสริมคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีภายในสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ซึ่งจัดกิจกรรมเชิดชูเกียรติและสร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการภาครัฐ ภาคเอกชน กิจกรรมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กิจกรรมสถานประกอบการพบผู้เรียน และคัดเลือกผู้เรียนร่วมกับสถานประกอบการ โดยได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการจัดบูธ แนะแนว ประชาสัมพันธ์ รวมถึงแนะนำการเรียนการสอนระบบทวิภาคี