วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะจากสํานักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา ในการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานของสถานศึกษาในการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ 2567

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับนางสาวบุญญะวิภา ตันทนานนท์
นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ, นางพัชรา วัฒนะ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ และนายฉัตรชัย สารีวัลย์ พนักงานบริหารทั่วไป ด้านวิชาการศึกษา จากสํานักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา ในการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานของสถานศึกษาในการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ 2567 เพื่อเติมเต็มข้อมูลจาการรายงานผ่านระบบติดตามและประเมินผลการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา (e-MVS)