วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนประชาสัมพันธ์สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา – วันเข้าพรรษา ประจำปี 2567

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้ครูและนักศึกษา สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนประชาสัมพันธ์สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 จากลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ถึงวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จุดประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้พุทธศาสนิกชนได้เห็นความสำคัญของวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา