วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปี 2567

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปี 2567 จำนวน 10 วัด ดังนี้

วัดชมรมวิชาชีพ
วัดเจดีย์หลวงวรวิหารชมรมวิชาชีพการบัญชี
วัดผาบ่อง (มังคลาราม)ชมรมวิชาชีพการตลาด
วัดควรค่าม้าชมรมวิชาชีพการท่องเที่ยว
วัดหม้อคำตวงชมรมวิชาชีพการโรงแรม
วัดป่าพร้าวในชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
วัดดับภัยชมรมวิชาชีพการจัดการสำนักงานดิจิทัล
วัดล่ามช้างชมรมวิชาชีพคหกรรมศาสตร์/เทคโนโลยีแฟชั่นฯ
วัดดวงดีชมรมวิชาชีพการจัดการธุรกิจ/ชมรมวิชาชีพภาษาและการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ
วัดเชียงมั่นชมรมวิชาชีพประเภทวิชาศิลปกรรม
วัดพระสิงห์วรมหาวิหารชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ