วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM) สาขาวิชาการออกแบบ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการพัฒนาศักยภาพและบุคลากรอาชีวศึกษา ในหัวข้อ “การพลิกโฉมการศึกษาอาชีวศึกษาด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย” เป็นการจัดอบรมทั้งในรูปแบบ On site และรูปแบบ Online โดยมีครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมทั้งครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ด้วย