วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมกีฬาและนันทนาการ(การแข่งขันกีฬา Freshy วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่) ประจำปีการศึกษา 2567

นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมกีฬาและนันทนาการ(การแข่งขันกีฬา Freshy วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่) ปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่นักเรียน นักศึกษาใหม่ และให้มีการออกกำลังกายอย่างถูกต้องเหมาะสมและสามารถทำได้ต่อเนื่อง เพื่อนำไปต่อยอดในการแข่งขันกีฬาสี และกีฬาอาชีวเกมส์