วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษา โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์ มูลนิธิหมอเสม พริ้งพวงแก้ว ประจำปีการศึกษา 2567

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางสาวชนัญพัทธ์ โปธามูล หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษา โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์ มูลนิธิหมอเสม พริ้งพวงแก้ว ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุม ศรีวิไล – ทองม้วน ชั้น 2 อาคารโสมสวลี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ เชียงใหม่