วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน ‘Makro HoReCa Challenge 2024’ ระดับภูมิภาค ภาคเหนือ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับ ปวส. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ดังนี้
🔰นายคฑาทิพย์ จิตต์นุ่ม นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในระดับเหรียญทองแดง คะแนน 74.30 ได้เข้ารอบไปต่อในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย
🔰 นางสาวเยาวเรศ ละไม นักศึกษาระดับชั้น ปวส. 2/3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ในระดับเหรียญทองแดง คะแนน 72.60 ได้เข้ารอบไปในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย เนื่องจากได้คะแนนสูงสุดเมื่อวัดจากผู้ที่ได้รางวัลลำดับที่ 4 จากทั่วประเทศ
🔰นางสาวเกตุวดี เนตรรังษี นักศึกษาระดับชั้น ปวส. 2/3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมใบประกาศ

ในการแข่งขัน “Makro HoReCa Challenge 2024” ระดับภูมิภาค ภาคเหนือ ณ ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร สาขาเชียงใหม่