นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้ารับการตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้า ฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประจำปีงบประมาณ 2567

วันพุธที่ 3 กรกฎาาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวชนัญพัทธ์ โปธามูล หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน เข้ารับการตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้า ฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอเชียงใหม่