วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย ที่เข้าศึกษาดูงานและปฏิบัติทักษะทางวิชาชีพ แนะแนวการศึกษาเสริมสร้างความถนัดด้านอาชีพตลอดจนเพิ่มทักษะชีวิตทางสังคม