วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาทักษะวิชาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ ในโครงการอาชีวศึกษาศึกษาเพื่อคนพิการ ปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 1

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมการพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการรายวิชาการประดิษฐ์ของชำร่วย ในโครงการอาชีวศึกษาศึกษาเพื่อคนพิการ ปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 1 โดยมีครูและนักเรียน นักศึกษา ชมรมวิชาชีพการประดิษฐ์เป็นวิทยากรในครั้งนี้