วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นิเทศการจัดการศึกษาร่วมหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษาแนวใหม่) สาขาวิชาการบัญชีร่วมกับโรงเรียนพร้าววิทยาคม

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล พร้อมด้วยคณะครู นิเทศการจัดการศึกษาร่วมหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษาแนวใหม่) สาขาวิชาการบัญชีร่วมกับโรงเรียนพร้าววิทยาคม ณ โรงเรียนพร้าววิทยาคม