ผลงาน “ผลิตภัณฑ์ถ้วยทาร์ตเสริมโปรตีนและเส้นใยจากถั่วเหลืองปลอดกลูเตน” ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลระดับ 4 ดาว จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ผลงาน “ผลิตภัณฑ์ถ้วยทาร์ตเสริมโปรตีนและเส้นใยจากถั่วเหลืองปลอดกลูเตน” ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลระดับ 4 ดาว พร้อมเงินรางวัลจำนวน 4,000 บาท จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในกิจกรรมบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม สายอาชีวศึกษา : Smart Invention & Innovation ประจำปี 2567 ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 8 – 10 มกราคม 2567 ณ โรงแรมดิเอ็มเพลส จังหวัดเชียงใหม่