นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ได้จัดทำอาหารกลางวันในรูปแบบอาหารว่างพร้อมน้ำดื่มสมุนไพร มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ และโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรนา 2019 (Covid-19) ตามโครงการ “อาชีวะร่วมใจ ต้านภัยโควิด”
อาหารว่าง/เครื่องดื่ม | โรงพยาบาลนครพิงค์ | โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ |
แซนวิชน้ำสลัดขิง กระชาย ต้มยำ | 75 กล่อง | 75 กล่อง |
น้ำสมุนไพรขิง-ฝาง-น้ำผึ้งมะนาว | 75 ขวด | 75 ขวด |