นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ได้จัดทำอาหารกลางวันในรูปแบบของว่างพร้อมน้ำดื่มสมุนไพร มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ และโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรนา 2019 (Covid-19) ตามโครงการ “อาชีวะร่วมใจ ต้านภัยโควิด”
อาหารและน้ำดื่ม | โรงพยาบาลสนาม | โรงพยาบาลนครพิงค์ |
---|---|---|
ขนมปังกรอบขิงกระเทียม + เค้กกล้วยหอม | 60 กล่อง | 53 กล่อง |
น้ำดื่มสมุนไพร | 60 ขวด | 60 ขวด |