21 กรกฎาคม 2564 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูทุกสาขาวิชาร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปี 2564 จำนวน 11 วัด ดังนี้

วัดชมรมวิชาชีพ
วัดศรีโสดาผู้บริหารและชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
วัดชัยพระเกียรติชมรมวิชาชีพการบัญชี
วัดหม้อคำตวงชมรมวิชาชีพการตลาด
วัดพันเตาชมรมวิชาชีพการจัดการสำนักงาน
วัดบ้านปิงชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
วัดอุโมงค์มหาเถรจันทร์ชมรมวิชาชีพการจัดการ
วัดเชียงมั่นชมรมวิชาชีพประเภทวิชาศิลปกรรม
วัดอินทขีล (สะดือเมือง)ชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ
วัดล่ามช้างชมรมวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
วัดควรค่าม้าชมรมวิชาชีพการโรงแรม
วัดราชมณเฑียรชมรมวิชาชีพการท่องเที่ยว/ภาษาต่างประเทศธุรกิจ