เด็กอาหารอาชีวะเชียงใหม่ กวาดรางวัล การประกวดแข่งขันทำอาหาร “เชฟกระทะเล็ก” งานสาธิตการประกอบอาหาร งานโครงการหลวง 2563 จังหวัดเชียงใหม่

เด็กอาหารอาชีวะเชียงใหม่ กวาดรางวัลการประกวดแข่งขันทำอาหาร “เชฟกระทะเล็ก” งานสาธิตการประกอบอาหาร งานโครงการหลวง 2563 จังหวัดเชียงใหม่

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบรางวัลการประกวดแข่งขันทำอาหาร “เชฟกระทะเล็ก” งานสาธิตการประกอบอาหาร งานโครงการหลวง 2563 จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ แก่นักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่

• นายจิรวัฒน์ ธรรมานุวงค์ นักศึกษาระดับ ปวส.1
  • นายสุริยา ลาภมี นักศึกษาระดับ ปวส.1
  • นายกฤษฎา นันทยา นักศึกษาระดับ ปวส.1
  • ครูกิตติ์ธนัตถ์ โชติธนา ผู้ควบคุม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่

• นางสาวกนกพร ทองแดง นักเรียนระดับ ปวช.2 MEP
  • นางสาวพิมพ์วิไล หลวงมะลิ นักเรียนระดับ ปวช.2 MEP
  • นางสาววรัญญา ใจพิแสง นักเรียนระดับ ปวช.2 MEP
  • ครูผดุงพงศ์ ศรีคำ ผู้ควบคุม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่

• นายคฑาทิพย์ จิตต์นุ่ม นักเรียนระดับ ปวช.2 MEP
  • นายณัฐดนัย สิทธิมงคล นักเรียนระดับ ปวช.2 MEP
  • นายจึ้อหลอง หลิน นักเรียนระดับ ปวช.2 MEP
  • ครูผดุงพงศ์ ศรีคำ ผู้ควบคุม