งานเลี้ยงต้อนรับข้าราชการครูที่ย้ายมา พนักงานราชการที่สอบได้ ครูพิเศษสอนใหม่ และเจ้าหน้าที่ธุรการใหม่

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดงานเลี้ยงต้อนรับข้าราชการครูที่ย้ายมา จำนวน 8 ท่าน พนักงานราชการครูที่สอบได้ จำนวน 1 ท่าน ครูพิเศษสอน จำนวน 1 ท่าน และเจ้าหน้าที่ธุรการใหม่ จำนวน 2 ท่าน ดังนี้

ข้าราชการครูที่ย้ายมาใหม่ จำนวน 8 ท่าน

• ครูวรัญญา แก้ววงงาม จาก วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์
  • ครูดวงพร สุนทรสรณ์ จาก วิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่
  • ครูอัครินทร์ สมหล้า จาก วิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่
  • ครูจิณณ์พัชญ์ชา ธรรมไทย ครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จาก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่
  • ครูอัจฉราภรณ์ มณีรัตน์ ครูสาขาวิชาสามัญสัมพันธ์ กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ จาก วิทยาลัยการอาชีพตะกั่วป่า
  • ครูปชวรรธน์ แก้วใส ครูสาขาวิชาสามัญสัมพันธ์ กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
  • ครูอติลักษณ์ ชัยวงค์ จาก วิทยาลัยพาณิชยการอินทราชัย
  • ครูรชต เย็นตระกูล ครูสาขาวิชาสามัญสัมพันธ์ กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ จาก โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

พนักงานราชการครูใหม่ จำนวน 1 ท่าน

• ครูปรียานุช กาเหล็ก ครูสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

ครูพิเศษสอนใหม่ จำนวน 1 คน

• ครูอรัญการต์ อินต๊ะปัน

เจ้าหน้าที่ธุรการใหม่ จำนวน 2 คน

• นางสาวกรรณิการ์ คำจันทร์ ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานทะเบียน
  • นางสาวอัมพร ธรรมขันแก้ว ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานการเงิน