วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงานจัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน

วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางสาวดวงพร สุนทรสรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครู เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงานจัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน