วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมทำความสะอาดพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ภายใต้โครงการ “วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รวมใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่” ณ วัดป่าแพ่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษาและงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมทำความสะอาดพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ภายใต้โครงการ “วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รวมใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่” ณ วัดป่าแพ่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่