วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รับรายงานตัว มอบตัว นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. และระดับ ปวส. รอบระบบสิทธิพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2568

วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการรับรายงานตัวมอบตัว นักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) รอบระบบสิทธิพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2568 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่