วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดทำอาหารกล่องและลงพื้นที่ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตจังหวัดเชียงใหม่

วันจันทร์ที่ 7 และวันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฯ คณะครูและนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันจัดทำอาหารกล่องลงพื้นที่ช่วยเหลือครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในเขตอำเภอเมือง อำเภอสารภี และอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่