วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับครู เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการในตำแหน่ง ครูผู้ช่วย แผนกการประกอบอาหารและบริการ ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา นายปองภพ อรุณไพร รองผู้อำนวยการผ่ายวิชาการ นางปวีณกร แป้นกลัด หัวหน้างานบุคลากร และคณะครูแผนกวิชาการประกอบอาหารและบริการ ให้การต้อนรับ
1. ครูกาญจนา มะเส็ง
2. ครูสุวิภา แผ้วเกษม
3. ครูอัญชสา กิติอนันต์ภัทร์

เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการในตำแหน่ง ครูผู้ช่วย แผนกการประกอบอาหารและบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา