วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน แผนกวิชาการประกอบและบริการอาหาร ให้สัมภาษณ์ผ่านช่อง NBT North ๑๑ ในรายการเช้านี้ที่ภาคเหนือ หัวข้อ “ตำรับอาหารอาชีวศึกษา เพื่อประชาชน” ของกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้เมนู “แกงฮังเลลำไยล้านนา” เป็นตำรับอาหารปรุงสุกประจำจังหวัดเชียงใหม่ ภาคเหนือ และคลิปสั้น ๑ นาทีผ่านแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อนำมาจัดทำเป็นตำรับอาหาร E-Book เผยแพร่ประชาสัมพันธ์และนำเมนูอาหารที่ได้รับคัดเลือกไปร่วมจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในนามของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา